หมวดหมู่ค้นหาและติดตาม

หน้านี้แสดงรายการหมวดหมู่ค้นหาและติดตามซึ่งซอฟต์แวร์มีเดียวิกิจัดการอัตโนมัติ สามารถเปลี่ยนชื่อเหล่านี้ได้โดยการเปลี่ยนสารระบบที่เกี่ยวข้องในเนมสเปซ มีเดียวิกิ

หมวดหมู่ค้นหาและติดตาม ชื่อสาร เกณฑ์การรวมหมวดหมู่
หน้าที่มีดัชนีindex-categoryหน้านี้มี __INDEX__ อยู่ (และอยู่ในเนมสเปซซึ่งอนุญาตตัวบ่งชี้นี้) ฉะนั้น โรบอตจึงทำดัชนี้ได้ ซึ่งปกติไม่สามารถทำได้
หน้าที่ไม่มีดัชนีnoindex-categoryโรบอตไม่สามารถทำดัชนีหน้านี้เพราะมีเมจิกเวิร์ด __NOINDEX__ อยู่และอยู่ในเนมสเปซซึ่งอนุญาตตัวบ่งชี้นี้
หน้าที่ใช้อาร์กิวเมนต์ซ้ำในการเรียกแม่แบบduplicate-args-categoryThe page contains template calls that use duplicates of arguments, such as {{foo|bar=1|bar=2}} or {{foo|bar|1=baz}}.
หน้าที่มีการเรียกใช้ฟังก์ชันแจงส่วนมากเกินไปexpensive-parserfunction-categoryThe page uses too many expensive parser functions (like #ifexist). See Manual:$wgExpensiveParserFunctionLimit.
หน้าที่มีอาร์กิวเมนต์แม่แบบถูกสละpost-expand-template-argument-categoryThe page is bigger than $wgMaxArticleSize after expanding a template argument (something in triple braces, like {{{Foo}}}).
หน้าที่มีแม่แบบรวมมาเกินขนาดpost-expand-template-inclusion-categoryThe page size is bigger than $wgMaxArticleSize after expanding all the templates, so some templates were not expanded.
หมวดหมู่ที่ซ่อนอยู่hidden-category-categoryหมวดหมู่นี้มี __HIDDENCAT__ ในเนื้อหาหน้า ซึ่งป้องกันมิให้แสดงในกล่องลิงก์หมวดหมู่ในหน้าโดยปริยาย
หน้าที่มีลิงก์ไฟล์เสียbroken-file-categoryThe page contains a broken file link (a link to embed a file when the file does not exist).
หน้าที่จำนวนปมเกินnode-count-exceeded-categoryThe page exceeds the maximum node count.
หน้าที่ความลึกการขยายเกินexpansion-depth-exceeded-categoryThe page exceeds the maximum expansion depth.